[Cổ Đại] Nữ nô – Chương 3.1


Chương 3.1

Edit: Hạo

Không nghĩ người yêu

Nhưng vì sao chỉ cần nhất ôm ngươi

Yêu sẽ thấy cũng thu không trở lại……

“Tuyệt! sao lâu rồi chưa đến xem người ta!” Dương Tâm Mi mị thanh hờn dỗi, toàn bộ thân mình toàn tiến sát Hoàng Phủ Tuyệt trong lòng, mềm mại đáng yêu bộ dáng không có gì nam nhân có thể kháng cự.

“Như thế nào? Nhớ ta sao?” Hoàng Phủ Tuyệt nhẹ giọng trêu đùa, thon dài thân hình ở quần áo tuyết trắng cẩm y hạ càng hiển tuấn dật.

“Đương nhiên! Mi nhi nhớ ngươi muốn chết! Nghe nói ngươi cùng với Hạ gia tiểu thư thành thân, cái loại này chưa dứt sữa oa nhi có cái gì tốt nha?” Dương Tâm Mi ôn nhu làm nũng, thanh âm mang theo một tia ghen tị.

Nàng sớm tâm nghi Hoàng Phủ Tuyệt thật lâu, mỗi lần hắn đến thanh lâu đều là nàng hầu hạ của hắn, thân là thanh lâu hoa khôi, nàng đối chính mình cực cụ tự tin, cũng nghĩ đến sớm muộn gì có một ngày sẽ bị Hoàng Phủ Tuyệt thú tiến Hoàng Thiên Bảo.

Cho dù làm vợ nhỏ cũng tốt, ít nhất vinh hoa phú quý hưởng dụng vô cùng, hơn nữa như vậy tuấn mỹ nam tử, người nào cô nương gia không vui yêu? Không nghĩ tới nửa đường lại sát ra một cái Trình Giảo Kim, thật sự là làm người ta thầm hận.

Bất quá gặp Hoàng Phủ Tuyệt cho dù đính hôn sự lại vẫn là đến thanh lâu, Dương Tâm Mi nên ý.

Nghĩ đến cái kia hạ gia tiểu thư căn bản không phải của nàng đối thủ, nàng vẫn có hi vọng!

“Ít nhất ta có lớn lên không gian, mà ngươi chỉ có già đi tiền vốn.” Hạ Dĩ Phù lạnh lùng nói tiếp, khí giận mắt đẹp thẳng tắp trừng mắt Hoàng Phủ Tuyệt.

Hạ lưu bại hoại! Nhìn thấy nàng còn không buông tay, còn vẫn ôm kia nữ nhân? Hắn không sợ thủ lạn điệu nha?

“Phù nhi.” Vừa thấy đến Hạ Dĩ Phù, Hoàng Phủ Tuyệt khinh giơ lên cười, con ngươi đen xẹt qua một tia giả dối. “Thực khéo, không nghĩ tới sẽ ở này gặp được ngươi.”

Hắn ra vẻ kinh ngạc, chưa nói chính mình là cố ý tại đây xuất hiện.

Hắn sớm đem của nàng hành trình tra nhất thanh nhị sở, biết nàng sẽ ở đối diện tửu lâu cùng nhân đàm sinh ý, liền cố ý đi vào thanh lâu, chờ nàng xem đến hắn khi phản ứng.

A, hắn không thất vọng nha!

Của hắn Phù nhi giờ phút này giống chỉ tiểu cọp mẹ, chính nghiến răng nghiến lợi trừng mắt hắn.

Không biết chính mình lại bị tính kế, Hạ Dĩ Phù giận trừng mắt Hoàng Phủ Tuyệt, thấy hắn còn không buông ra Dương Tâm Mi, rõ ràng chính mình đi lên tiền, dùng sức đem hắn ngăn.

“Trên đường cái, ấp ấp ôm một cái còn thể thống gì?” Hạ Dĩ Phù la hét, giống thủ hộ chính mình gì đó, đứng ở Hoàng Phủ Tuyệt phía trước.

“Uy! Ngươi làm cái gì nha?” Dương Tâm Mi bị Hạ Dĩ Phù thái độ biến thành nổi giận, không khỏi hờn dỗi hướng Hoàng Phủ Tuyệt kháng nghị. “Tuyệt! Ngươi xem nàng!”

Tuyệt? Ác…… Kêu thật đúng là thân thiết!

Hạ Dĩ Phù nhịn không được buồn nôn, quay đầu nhìn về phía Hoàng Phủ Tuyệt. “Uy! Ngươi thật đúng là không chọn, loại này mặt hàng ngươi cũng ăn được đi xuống?”

Là! Bộ dạng là cũng không tệ lắm! Chính là khí chất tục điểm, vừa thấy chỉ biết lên không được đài mặt.

“Uy! Ngươi lời này là cái gì ý tứ?” Dương Tâm Mi trừng mắt Hạ Dĩ Phù, bị lời của nàng biến thành càng khí, nhịn không được mở miệng chất vấn.

“Như thế nào? Như vậy bạch ngươi cũng nghe không hiểu a?” Hạ Dĩ Phù thực đáng thương nghễ nàng liếc mắt một cái, lại quay đầu nhìn về phía Hoàng Phủ Tuyệt. “Uy! Ngươi là chỉ cần dáng người hảo là đến nơi sao?”

Ánh mắt thiển cận hạ lưu bại hoại!

Hoàng Phủ Tuyệt nhíu mày, nhẹ giọng nở nụ cười. “Phù nhi, ngươi cơn tức ghê gớm thật, cảm tình là ở ghen?” Kia nồng đậm toan vị, hắn đều nghe thấy được.

“Ghen?” Hạ Dĩ Phù trừng lớn mắt, lạnh lùng hừ cười một tiếng. “Ngươi suy nghĩ nhiều quá, ta là sợ ngươi nhiễm bệnh, ta đây phải trước thời gian làm quả phụ!”

Ghen? Đó là cái gì vậy? Nàng sẽ vì hắn ghen? Chê cười!

“Nga?” Lời của nàng nếu không không trêu chọc giận hắn, ngược lại làm cho hắn cảm thấy càng thú vị. “Ngươi không phải thực không nghĩ gả cho ta, ta đây trước thời gian nhiễm bệnh đã chết, ngươi sẽ không dùng gả cho, không phải sao?”

“Nha?” Của hắn nói làm cho Hạ Dĩ Phù bừng tỉnh đại ngộ. “Ngươi nói đúng vậy.”

Nàng cúi đầu bắt đầu tự hỏi của hắn nói. Đúng rồi! Hắn nếu trước thời gian nhiễm bệnh đã chết, nàng sẽ không dùng gả hắn!

Hơn nữa nàng thực làm quả phụ, còn có thể kế thừa hắn danh nghĩa tài sản, như vậy không phải rất tốt sao?

“Thật là, ta như thế nào không nghĩ tới đâu?” Hạ Dĩ Phù thầm mắng chính mình bổn.

Thấy nàng thật đúng là tự hỏi đi lên, Hoàng Phủ Tuyệt không cấm cảm thấy không phải tư vị, này nữ nhân! Hắn chính là tùy tiện nói nói mà thôi, nàng thật đúng là làm thực nha?

“Như thế nào? Ngươi nghĩ đến như thế nào?” Hoàng Phủ Tuyệt tức giận hỏi.

“Ta……” Hạ Dĩ Phù nhíu mày nhìn Hoàng Phủ Tuyệt, lại quay đầu nhìn về phía Dương Tâm Mi, làm tốt nan.

Rõ ràng chính là tiền có vẻ trọng yếu, rõ ràng chính là thực chán ghét hắn, nhưng là thật muốn làm cho hắn cùng nữ nhân khác cùng một chỗ, nàng chính là lòng tràn đầy không muốn!

“Như thế nào?” Xem của nàng mặt đều nhanh mặt nhăn thành một đoàn, Hoàng Phủ Tuyệt nhịn không được nở nụ cười.

“Đi! Về nhà!” Quên đi! Này vấn đề rất phức tạp, trước không cần suy nghĩ.

“Về nhà?” Hoàng Phủ Tuyệt nhíu mày.

“Đối! Như thế nào? Ngươi còn muốn đãi tại đây nha!” Hạ Dĩ Phù tức giận nhìn Hoàng Phủ Tuyệt, thân thủ dùng sức trạc của hắn ngực. “Ta nói cho ngươi, ta Hạ Dĩ Phù là rất nặng mặt mũi, nếu làm cho ngoại nhân biết ta ngay cả cái nam nhân đều quản không được, ta đây không phải thực mất mặt? Dù sao muốn cho ngươi tử phương pháp nhiều như vậy, ta làm sao tuyển sẽ làm chính mình mất mặt phương pháp?”

Đối! Này thật sự là một cái hảo lý do! Hạ Dĩ Phù quả muốn vì chính mình vỗ tay.

“Ha!” Lời của nàng chọc hắn bật cười.

Này quật cường nha đầu, cái gì đều có lý do, không nghĩ hắn cùng nữ nhân khác cùng một chỗ cứ việc nói thẳng thôi! Cố tình chính là yêu lừa mình dối người!

“Cười thí nga!” Hạ Dĩ Phù bị Hoàng Phủ Tuyệt cười đến không hiểu mặt đỏ. “Đi! Ta nói cho ngươi, về sau không cho phép ngươi lại đến chỗ này.”

Nói xong, lại quay đầu nhìn về phía Dương Tâm Mi. “Hừ! Này nam nhân là của ta, ngươi, tưởng đều đừng nghĩ!”

Nói xong, nàng ngây thơ đối Dương Tâm Mi phẫn cái mặt quỷ, lôi kéo Hoàng Phủ Tuyệt cũng không quay đầu lại đi rồi.

Bị lưu lại Dương Tâm Mi phẫn nộ đọa chân, vừa rồi hoàn toàn không có nàng chen vào nói đường sống, nàng phát hiện Hạ Dĩ Phù vừa xuất hiện, Hoàng Phủ Tuyệt ánh mắt liền toàn đặt ở Hạ Dĩ Phù trên người, hoàn toàn không nhìn của nàng tồn tại.

Này phát hiện làm cho Dương Tâm Mi lại đố vừa hận, đáng giận! Nàng sẽ không dễ dàng buông tha cho!

 

 

 

One thought on “[Cổ Đại] Nữ nô – Chương 3.1

Hãy nói yêu bạn Lady đi nào o(≧v≦)o~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s