[Xuyên Không] Bạo quân – Chương 4


Chương 4: Khiêu khích

Dịch: Lady

Có lẽ là bởi vì ngày ấy ngâm nước, cho nên mấy ngày kế tiếp, tựa hồ có chút nóng rần lên, vẫn hỗn loạn, như vậy lại qua mấy ngày sau liền thanh tỉnh hơn nhiều, nghỉ ngơi ba ngày, nhưng Mộ Quân cảm thấy, mỗi lần đưa thuốc tới, tựa hồ mùi vị sơ với trước nhạt hơn.

Cười nhạt một chút, đây là ngược đãi bệnh nhân sao? Đường đường là tướng quân phủ, ngay cả thuốc cũng mua không nổi?!

Còn nữa,thân thể nhu nhược như vậy, thật là chán.

Mấy ngày nay tiếp theo, vị thiếu gia được nuông chiều vô pháp vô thiên kia, mỗi ngày đều đúng lúc xuất hiện ở phòng nàng, sau đó nàng phát hiện, trong phòng nàng có rất nhiều gà vịt , trên giường của nàng cũng có nhiều đá, hoặc là, cả gian phòng đều lọan hết lên.

Tóm lại, hắn tựa hồ mỗi ngày không biết mệt tìm nàng, bất đắc dĩ cuời châm biếm, dù sao vẫn là con nít, nhưng, nhẫn nại của mỗi người đều có giới hạn, chờ mình sau khi khôi phục, chắc chắn sẽ thay tên tướng quân kia giáo huấn đứa nhỏ này! Nhưng nếu hiện tại không quản giáo nó, sau này trưởng thành sẽ như thế nào!

Nhất định là ác bá ỷ thế khinh người…, trừ khi dễ người, còn có thể làm gì!?

Bất quá, Nam Cung Thiển kia là người hòa nhã, xem ra không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp kia, mỗi ngày cũng rất thoải mái cười, nói ra cũng rất có chừng mực.

Nàng ta, chắc hẳn là người xuất thân từ thư hương thế gia?! ( con nhà quý tộc)

Bước đến bàn trang điểm, người trong gương, vẫn là bộ dáng của Mộ Quân, bất quá trẻ tuổi hơn nhiều, nhiều lắm không qua mười sáu mười bảy tuổi.

Mà nàng ở hiện đại, đã hai mươi mốt.

Lúc đứng lên không cẩn thận đụng một góc bàn, có chút bị đau, nhẹ nhàng chậm chạp bắt ống tay áo lên, trên cánh tay có mấy vết roi sâu không đồng nhất.

Chẳng qua là uống thuốc, lại không bôi thuốc mỡ…, không lưu lại sẹo mới là lạ.

Tới đây cũng được mười mấy ngàycũng chẳng bước ra khỏi phòng một bước, nhìn ánh mặt trời sáng rực ngoài cửa sổ, Mộ Quân lần đầu tiên có cảm giác vui vẻ tán thưởng phong cảnh xung động.

Có lẽ là bởi vì sống ở hiện đại, mỗi ngày nàng cũng quá mệt mỏi?!

Trong viện rất thanh tĩnh, nhưng thật ra nàng tương đối thích dạng sinh hoạt như vậy, một người, an ổn trải qua cuộc sống của mình, không lo lắng chuện của gia tộc.

Mặc dù đang nơi này cũng không phải là sống khá giả, mỗi ngày đồ ăn đều như vậy, lúc ngả bệnh ngay cả uống nước cũng không có người chiếu cố, khiến cho trên người rất nhiều vết sẹo.

Đối với những cái này, Mộ Quân cảm thấy không sao cả.

” Tỷ tỷ ……”

Một tiếng nói chói tai từ sân vào vang lên, ngay sau đó hai nữ nhân mặc trang phục và trang điểm xinh đẹp đi tới, những người này trên mặt bôi phấn dày như bức tường, Mộ Quân không phản ứng, vẻ mặt bình tĩnh nhìn các nàng, nàng bây giờ, cũng không nhận ra người nơi này, cho nên không thể làm gì khác hơn là chờ các nàng mở miệng.

Hai nữ nhân này có chút ngạc nhiên khi Niệm Hỉ công chúa hôm nay nhìn thấy các nàng lại không có gào to rống lớn, hồng y nữ tử cười nói ” Xem ra than thể của tỷ tỷ còn chưa hồi phục, thế nào lại suy yếu đến mức miệng cũng không nói được? Chậc chậc chậc, thật đúng là đáng thương!”

Lục y nữ tử phụ họa ” Đúng vậy, tướng quân lần này cũng thật là tức giận, lại đối với tỷ hạ thủ nặng như vậy, bất quá điều này cũng không trách được tướng quân, có những người trời sanh tự tìm phiền toái, cái này gọi là, không tự trọng, ha ha ha……”

Các nàng sau khi nói xong liền cười to chờ phản ứng của Mộ Quân, nàng nhất định là tức giận rống to, sau đó lại là đập một đống đồ lớn, đến lúc nhất định sẽ rước lấy nổi giận của tướng quân.

Vết thương nàng chưa hồi phục, nhất định sẽ đau đến chết đi sống lại.

” Đa tạ đã quan tâm.”

Mộ Quân không có nhiệt độ nói, giống như đang phối hợp với sắp đặt của họ. Hai nữ tử kia cả kinh, như thế nào cũng không nghĩ tới phản ứng của nàng lại bình tĩnh như vậy.

” Tiêu Niệm Hỉ, ngươi đừng tưởng rằng một mình ngươi là công chúa giỏi, người nào không biết Ngọc ma ma đối với ngươi ôn hoà, hiện tại ngươi chọc giận tướng quân, ngươi cho là ngươi ở trong phủ tướng quân còn có địa vị sao?!”

Mộ Quân cười nhạt một chút, vì sao trên đời này luôn có những người không có chuyện gì lại gây chuyện, còn nữa, thì ra bà già kia gọi là Ngọc ma ma, mà mình bây giờ lại tên là Tiêu Nhiệm Hỉ.

Biết những thứ này cũng đủ rồi, trước mắt hai người kia là ai, căn bản không cần biết.

Hãy nói yêu bạn Lady đi nào o(≧v≦)o~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s