[Xuyên Không] Bạo quân – Chương 5


Chương 5:  Long Quân Diệp

Dịch: Lady

“Lục Hà, ngươi còn nhớ rõ ban đầu là ai không biết xấu hổ, tự mình chạy đến trong phòng tướng quân , nhưng bị đuổi ra ngoài, đứng ở bên ngoài cầu xin tối chết, điều này nếu bị truyền ra ngoài, thật đúng là mất hết mặt mũi cho phủ tướng quân!”

Hồng y nữ tử cố ý cất cao giọng nói chuyện với Lục y nữ tử bên cạnh, Lục y nữ tử che miệng cười trộm ” Ta tự nhiên là nhớ kỹ, cũng bởi vì không biết xấu hổ, hiện tại mới có thể bị đến nước này.”

Mộ Quân nhìn cỏ khô bụi rậm trước mắt, trong đầu hiện lên một số hình ảnh, một nữ nhân ăn mặc trang điểm xinh đẹp, bị một nam tử lạnh lùng đưa vào một gian phòng……

Đầu có chút đau đau

” Hồng Vũ, tướng quân có trừng phạt tỷ tỷ không?”

” Cái này có thể nói không chừng, cho dù là công chúa, nhưng lại hại chết người tướng quân thương yêu nhất Trữ Nhu, khó nói.”

” Thật là đáng thương!”

Mộ Quân nhíu mày, không phải vì sợ trừng phạt, mà là hai người trước mắt kia thật sự là ồn ào, muốn nói thì tới chỗ khác nói, sao lại đến tìm nàng.

Hồng Vũ đi tới bên cạnh Mộ Quân, biết được vết thương trên người nàng nhất định còn chưa khỏe, làm bộ không đứng vững, ngã vào người Mộ Quân, Mộ Quân giương khóe miệng, dễ dàng tránh khỏi.

” Đụng!”

” Chao ôi!”

Kết quả Hồng Vũ trực tiếp ngã vào trong bụi cỏ khô, Lục Hà vội vàng tới đở nàng dậy ” Ngươi không sao chứ?”

” Tiêu Niệm Hỉ ngươi……”

Lục Hà phẫn nộ quát, muốn đưa tay đánh Mộ Quân, Mộ Quân chỉ tránh sang bên trái một bước, sau đó trực tiếp kéo Hồng Vũ qua, Lục Hà khong kịp thu tay, cái tát rơi trên mặt Hồng Vũ.

” Ba !”

” A!”

Hồng Vũ kinh ngạc che mặt mình, còn không biết chuyện gì xảy ra, Mộ Quân nhìn về phía hai người kia không biết làm sao, chứa đựng một tia cười lạnh ” Sao lại không cẩn thận như vậy, ngay cả đứng cũng không vững, ta cũng không lưu hai người lại, Ngọc ma ma, tiễn khách.”

Vừa lúc thấy Ngọc ma ma đứng ở sân lối vào, Mộ Quân cũng không khách khí nói, tuy là lời nói khách khí , lại không nghe được tâm tình gì, giống như những lời đó không có nhiệt độ.

Đây không phải là giọng nói của Tiêu Niệm Hỉ.

Hai người ăn ngậm bồ hòn, cũng không dám nói thêm cái gì, hừ một tiếng liền mau rời đi, hôm nay thật là gặp quỷ.

Mà Ngọc ma ma đi tới, vẻ mặt bình tĩnh, dùng ánh mắt hoài nghi nhìn Mộ Quân, Mộ Quân biết được Ngọc ma ma này không phải là người bình thường, nhưng cũng lười để ý tới.

Nhìn thứ ăn trong tay Ngọc ma ma, Mộ Quân xoay người trở về phòng, Ngọc ma ma liền đem thức ăn bưng vào phòng, để ở trên bàn.

Không có biểu cảm gì nhìn thức ăn, nàng là công chúa, cũng là tướng quân phu nhân, lại càng bệnh hoạn, nhưng thức ăn ? Mỗi bữa ăn đều là một chén cháo loãng cũng một đĩa dưa chua?

A, phủ tướng quân này phủ thật đúng là tiết kiệm!

” Hôm nay không thoải mái, không ăn trưa.”

” Công chúa.”

Mộ Quân dừng lại, không biểu cảm gì nhìn về phía Ngọc ma ma ” Ngọc ma ma còn có chuyện gì?”

” Công chúa cần phải trở về hoàng cung một chuyến?”

” Không cần.”

” Công chúa rời hoàng cung đã hơn một tháng, thái hậu nương nương cùng hoàng thượng rất nhớ công chúa, theo lão nô thấy, công chúa hay là dành một chút thời gian hồi cung một chuyến.”

Mộ Quân cười lạnh, đây là bắt đầu hoài nghi nàng sao?

” Hết thảy đều nghe theo Ngọc ma ma, chờ Ngọc ma ma chuẩn bị tốt tất cả, báo lại một tiếng với ta là được.”

” Vâng.”

Ngọc ma ma bưng thức ăn rời khỏi, Mộ Quân thở dài một hơi, mình cuối cùng là đến triều đại nào? Vì sao gặp phải người đều kỳ quái như vậy?

*********************************

Thư phòng.

Trong thư phòng, Long Quân Diệp sắc mặt không tốt nhìn ngoài cửa sổ, bạn tốt Dịch Khuông Huyền đi vào thư phòng .

” Mới vừa rồi Ngọc ma ma nói chuyện gì?”

Long Quân Diệp lấy lại tinh thần, đi tới bên cạnh bàn.

” Đơn giản chỉ nói chuyện hồi cung với Tiêu Niệm Hỉ.”

” Nga? Nghe nói ngươi mấy ngày trước đánh công chúa kia?”

” Ừ.”

Long Quân Diệp trên mặt không chút biểu cảm, Dịch Khuông Huyền ngưng nụ cười lại, có chút nghiêm túc nói ” Công chúa Niêm Hỉ này từ trước đến giờ được hoàng thượng sủng ái, tính tình điêu ngoa tùy hứng, ngươi lần này đánh nàng, nàng hồi cung nhất định là sẽ khóc tố cáo, ngươi cẩn thận một chút!”

” Hừ, cho nên ta không đánh chết nàng, trước đây được ân tình của tiên đế, không  sợ chết.”

” Ta đây hiểu, nhưng ngươi sẽ phải phụng bồi nàng hồi cung , đến lúc đó, ngươi cẩn thận một chút, ngươi coi như là xui xẻo , lại lại trêu chọc tới công chúa điêu ngoa kia , mọi chuyện nén bi thương a!”

” Ba !”

Chén rượu trên bàn chén nhất thời trở thành một đống phấn vụn

” Khoản này, ta nhất định sẽ từ từ cùng nàng làm rõ ràng, Tiêu Niệm Hỉ, cuối cùng có một ngày, nàng sẽ vì nàng phải trả giá thật nhiều .”

Dịch Khuông Huyền nhìn hảo hữu trước mắt, vẻ mặt bất đắc dĩ, Long Quân Diệp vận mệnh cũng coi như bi thương, ban đầu cùng Trữ Nhu tình đầu ý hợp, lúc chuẩn bị cưới vợ lại gặp lão tướng quân phản đối, cho nên chỉ có thể để Trữ nhu làm thiếp , sau lại tiên đế vừa cho hai phòng thiếp thất, đến năm nay, Thái hậu vừa bỗng nhiên hạ chỉ đem Niệm Hỉ công chúa gả vào tướng quân phủ.

Niệm Hỉ công chúa này điêu ngoa tùy hứng cũng được, ai ngờ thậm chí ác độc đến mức hại chết Trữ Nhu, ai, muốn Long Quân Diệp nuốt xuống , quả thật rất khó!

 

 

 

 

 

 

8 thoughts on “[Xuyên Không] Bạo quân – Chương 5

 1. Mong chap mới quá!!!
  Nàng cho ta biết lịch post truyện này để tiện theo dõi đi???

 2. truyện hay quá, bạn có thể cho mình xin bản convert được không. Nếu được thì bạn có thể gửi vào mail này giúp mình nha, mail là: hagiang91pro@gmail.com
  Thank bạn trước nha.

 3. hi^^ xin chào! đây là lần đầu tiên ta vào nhà nàng,hi,nói thật ta vốn đang đọc 1 bộ cũng có tựa là Bạo Quân,ta lên a gồ sớt thì vào nhầm nhà nàng,hihi^^
  tuy nhiên,vừa đọc qua giới thiệu ta đã bị hấp dẫn luôn roài đọc 1 lèo đến c5,nên bây giờ ta mới cmt đc, sorry nàng nhiều nhé!><
  và ta vô cùng hi vọng nhà nàng sẽ làm tiếp bộ này**cúi đầu**ta rất sợ khi đọc giới thiệu thấy chữ ngược nhưng mà lại thích sự "cường" của nữ chính trong truyện^^
  cuối cùng vẫn là hi vọng sẽ được đọc truyện này trong nhà nàng vào 1 ngày 0 xa:))
  thanks nàng nhiều nhé!

Hãy nói yêu bạn Lady đi nào o(≧v≦)o~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s